Mặc dù bộ phận kiểm soát chất lượng sản phẩm của Nhà sách Tâm An đã kiểm duyệt sách trước khi giao cho khách hàng nhưng cũng không thể tránh khỏi sai sót nên rất mong quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi ký xác nhận với nhân viên giao hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Trường hợp, sản phẩm không đúng như đã đặt mua qua website hay sản phẩm bị hư hỏng (rách, xước, .v.v.), quý khách có quyền từ chối nhận và yêu cầu Nhà sách Tâm An đổi sản phẩm khác.

   1) Quy định đổi hàng

     –  Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển; sản phẩm không đúng quy cách chất lượng hay được giao nhầm bởi Nhà sách Tâm An: Khách hàng vui lòng kiểm tra và từ chối nhận hàng ngay tại thời điểm nhận hàng( Nhà sách Tâm An không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khách hàng đã ký nhận và thanh toán sản phẩm ). Đối với khách hàng thanh toán trước( ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành ngoài Hà Nội ) quý khách vui lòng phản ánh chậm nhất trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận hàng để được hỗ trợ giải quyết và đổi sản phẩm miễn phí.

 –  Trường hợp sản phẩm có lỗi kỹ thuật( thiếu trang, lỗi trang…): Khách hàng được đổi sản phẩm mới hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian sử dụng sản phẩm.

  2) Các bước đổi hàng:

    -Đối với đơn hàng trong nội thành Hà Nội:

Sau khi nhận sách khách hàng vui lòng kiểm tra lại sản phẩm trước khi ký xác nhận nhận hàng. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng hoặc không đúng như sản phẩm khách hàng đã đặt khách hàng có quyền yêu cầu Nhà sách Tâm An đổi hàng. Nhà sách sẽ kiểm tra và xử lý đổi hàng ngay khi nhận được phản ánh.

– Đối với các đơn hàng chuyển ngoại thành Hà Nội hoặc các tỉnh khác:

Quý khách gửi yêu cầu hỗ trợ về địa chỉ tamanbooks2020@gmail.com hoặc gọi điện số 086.236.2230 hoặc có thể chat trực tiếp với nhân viên bán hàng để được trợ giúp.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra và liên hệ quý khách để xử lý yêu cầu.

Ngay sau khi xác nhận lại, Nhà sách Tâm An sẽ gửi hàng mới đến cho quý khách.

Quý khách không phải trả thêm chi phí nào khác. Chi phí phát sinh từ việc gửi trả hàng và gửi lại hàng đều được Nhà sách hỗ trợ 100% cho quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm mới cùng tính chất với sản phẩm quý khách đã chọn mua. Tuy nhiên, trường hợp không còn hàng thay thế hoặc sản phẩm không còn được tiếp tục sản xuất, quý khách có thể yêu cầu mặt hàng tương tự. Nếu có chênh lệch về giá, quý khách sẽ được hoàn trả hoặc phải bù thêm.

Trường hợp lỗi sản phẩm được gây ra bởi quý khách, ví dụ như: để rơi, hỏng do bảo quản.v.v. sau khi đã ký xác nhận từ nhân viên giao hàng, Nhà sách sẽ không chịu trách nhiệm và không giải quyết đổi hàng cho các trường hợp này hoặc tương tự.

 3) Quy trình khiếu nại về đơn hàng: 

– Quý khách có khiếu nại về đơn hàng gửi email về địa chỉ tamanbooks2020@gmail.com 

Trong email khiếu nại yêu cầu cung cấp rõ mã số đơn hàng, thời gian đặt hàng, địa chỉ và thông tin người nhận, hình thức, thời gian thanh toán, các yêu cầu khác (nếu có)

– Nhà sách Tâm An sẽ kiểm tra và xử lý khiếu nại trong vòng 48h làm việc: 

Sau khi xác nhận chính xác các thông tin được cung cấp, tính từ lúc nhận được email, Nhà sách sẽ kiểm tra vận đơn và có phản hồi thông báo tới khách hàng theo số điện thoại được cung cấp trong đơn hàng để thông báo về tình trạng đơn hàng được yêu cầu.

Trường hợp khẩn cấp sau khi khách hàng gửi khiếu nại về email tamanbooks2020@gmail.com có thể liện hệ theo số hotline hoặc chat trực tiếp thông báo tới nhân viên phụ trách Nhà sách Tâm An để được giải quyết sớm.