Bộ Sách Razkids Level AA – Sách Nhập Khẩu In Gộp 10 cuốn (Trọn Bộ File Nghe Kèm cuốn Quiz)

🎁🎁🎁Bộ Sách Razkids Level AA – Sách Nhập Khẩu In Gộp 10 cuốn (Trọn Bộ File Nghe Kèm cuốn Quiz)  CÓ ĐÂY RỒI BỐ MẸ ƠI

👉👉 Trọn bộ kèm #Filenghe_quiz giá cực bèo nhèo

 

🌼Bộ truyện Razkids  AA  là  level dành cho các bé trong độ tuổi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, trong khoảng từ 3-4 tuổi trở lên,, chủ yếu là cung cấp vốn từ vựng cơ bản cho trẻ bằng hình ảnh. Trẻ học từ, cụm từ, câu đơn ngắn (1 chủ ngữ + 1 động từ, động từ thường được chia và sử dụng ở thì hiện tại) thông qua hình ảnh, nên khả năng chụp hình rất tốt, nhận biết về thế giới xung quanh rất tốt.

Mẹ có thể vừa dạy cho bé, vừa chơi cùng bé. Hai mẹ con có thể cùng xem và nghe những video kèm theo mỗi cuốn sách để kích thích sự tương tác của bé với sách.

🌼 Bộ sách Razkids level AA được nhập khẩu nguyên hộp bao gồm 10 cuốn truyện chính( tương đương với 98 truyện)+1 cuốn quiz +1 cuốn content translation). Cuốn Quiz giúp cho bố mẹ cũng như các con ôn lại bài và kiểm tra bài dễ hơn.  Đằng sau hộp có mã quét QR bố mẹ có lấy file nghe rất tiện lợi ạ.

🌼 Bộ truyện Razkids AA là bộ nhập khẩu in gộp,  sẽ làm bé vô cùng thích thú. Có thể điểm qua những truyện sau trong bộ sách Razkids Level  AA:

1.One

2.Purple

3.Pets

4.Counting Bugs

5.Funny Cat…..

Thậm chí là lúc rảnh rồi thì tớ còn có cả quiz gồm những câu hỏi ngắn để bố mẹ ôn lại cho con đó ạ

🌼 Với đầy đủ FILE NGHE VÀ QUIZ, các con chỉ cần nghe kĩ, xem kĩ là sẽ dần ngấm vì các bài được thiết kế lặp lại theo tư duy và trình tự của bộ não của trẻ.

 

 

Trả lời